Tủ ủ bột YH-16C 16 khay là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người làm bánh trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân công.
Không dùng tủ ủ bột bánh mì, bạn vẫn ủ được bột làm bánh mì! Chỉ có điều, có thể mất từ vài giờ cho đến nửa ngày cho việc ủ bột.
Làm bánh mì cho lợi nhuận cao, nhưng thực sự rất vất vả, có thể gọi là “lấy công làm lời” nếu phải thuê nhiều nhân công mà không có các thiết bị hỗ trợ.Nhiều bạn tự làm bánh mì hay thuê nhân công thì đều phải dậy thật sớm để có bánh mì bỏ mối vào sáng mai. Nhưng nếu dùng tủ ủ bột, bạn chỉ mất khoảng 2 giờ để ủ bột – rút ngắn 1 nửa thời gian làm ra bánh mì.
Khác biệt giữa tủ ủ bột và ủ bột thủ công:
– Thời gian ủ: Nhanh hơn. Khoảng 2h là ủ bột nở đạt yêu cầu. Thông thường có thể mất vài tiếng đồng hồ cho đến nửa ngày.
– Tính chủ động: Tạo môi trường thuận lợi để kích nở bột không phụ thuộc nhiều thời tiết và nhiệt độ.
– Nhiệt độ ủ: Cà đặt chính xác nhiệt độ ủ, không mất công canh chừng.
– Hiệu suất: Bánh nở đều trên tất cả các khay.
– Năng suất: Năng suất cao, ủ liên tục các mẻ.
Máy ủ bột của cơ khí Tân Minh đi đầu trong thay đổi cách ủ bột truyền thống:
– Tạo môi trường thuận lợi kích bột nở đều.
– Chủ động, xử lí bột tốt hơn, không phụ thuộc vào thời tiết.
– Chỉ mất khoảng 2 giờ để ủ bột.
– Năng suất cao. Có thể ủ liên tục các mẻ.
– Đa năng với ủ khô và ủ hơi nước, có thể giữ nóng bánh sau nướng.
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thông số kỹ thuật:
– Model: TMTP-LE03
– Điện áp: 220V/50Hz
– Công suất: 2600W
– Nhiệt độ: 80-90ºC
– Độ ẩm: 30-40%
– Số khay: 16 khay
– Kích thước máy: 500 x 700 x 1880 mm
– Nhập khẩu: Tân Minh
– Bảo hành: 12 tháng
Nếu như qúy khách hàng có nhu cầu tìm mua một Máy ủ bột bánh bao để chuyên làm bánh bao cũng như làm các loại bánh khác hãy đến với Tân Minh để chúng tôi giúp bạn tìm được một máy ủ bột ưng ý nhất.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét